DỰ ÁN LẮP BỂ BƠI KHUNG KIM LOẠI ĐÁNG NHỚ NHẤT TẠI TRƯỜNG HỌC

27/06/2021 05:06

Mặc dù đây không phải lần đâu tiên mà Intex.vn lắp đặt bể khung kim loại cho các ngôi trường học nhưng có lẽ đây là dự án lắp bể bơi đáng nhớ nhất mà chúng tôi từng làm, địa điểm lắp đặt là tại một ngôi trường trung học ở thành phố Nam Định. Chúng tôi lắp đặt dưới áp lực từ sự giám sát của hàng trăm bạn học sinh, với ánh mắt háo hức chờ đợi hoàn thành, chúng tôi cảm giác mình như những người nghệ sĩ thực thụ.

---------------

Ngày 15/6/2021, anh Dũng (Người phụ trách về trang thiết bị học tập của trường) liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty, anh và chúng tôi cũng trao đổi khá nhiều vì giá trị của sản phẩm cũng lớn, lên tới hơn 55 triệu đồng, ngoài ra còn liên quan tới sự an toàn của các bạn học sinh, đồng thời là hình ảnh của ngôi trường trong mắt các bậc phụ huynh.

Và rất vui mừng khi Intexvietnam là đơn vị có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà anh đưa ra.

Anh Dũng nói: “Giá cả là tất nhiên là quan trọng nhưng cái anh và ngôi trường quan tâm hơn là chất lượng của sản phẩm và độ uy tín của công ty, chính vì vậy anh đã lựa chọn IntexVietNam làm đơn vị cung cấp” 

Chiếc bể mà trường học lựa chọn có mã Intex 26378, đây là chiếc bể tốt nhất là Intexvietnam đang cung cấp, bể có kích thước là 975*488*132(cm), thành bể làm bằng nhựa PVC dẻo 3 lớp ép siêu bền, khung bể làm bằng nhôm hợp kim cường lực siêu chắc và khỏe mà vẫn đảm bảo độ nhẹ và không bị rỉ sét trong điều kiện môi trường nước có clo hoặc môi trường nước muối.

Các bạn tham khảo chi tiết tại đây: https://intex.vn/be-boi-khung-kim-loai-chiu-luc-9m57-intex-26378.html

Và sau khi trao đổi rõ ràng, chúng tôi bắt đầu làm hợp đồng.

Ngày 24/6/2021, chúng tôi cho vận chuyển bể bơi đến trường học và bắt tiến hành lắp đặt. Không có gì khó khăn, vì đã quá quen với kỹ thuật lắp bể chúng tôi chỉ mất 1 thời gian ngắn là đã có thể hoàn thành ⅔ chiếc bể, nhưng khi này các bạn học sinh mới bắt đầu kéo tới, ngày càng đông, chúng tôi thấy được trong mắt các em là sự háo hức và sự vui mừng. Dưới hàng trăm con mắt đó, chúng tôi cảm thấy mình như những người nghệ sĩ thực thụ, những người mang lại niềm vui cho người. Việc lắp đặt hoàn thành theo đúng dự tính, không có bất cứ lỗi lầm phát sinh nào, chúng tôi bắt đầu bơm nước vào bể.

Trò chuyện với các giáo viên trong trường trong lúc đợi bơm nước, chúng tôi hỏi rằng “tại sao lại cần lắp bể bơi và lựa chọn thương hiệu Intex” thì mới biết rằng khu vực ở quanh đây có khá nhiều ao hồ có độ sâu nguy hiểm, mà các bạn học sinh đều không không được đào tạo kỹ năng bơi lội hay an toàn khi ở dưới nước.

Chính vì vậy mà các phụ huynh có đề nghị lên trường là lắp đặt 1 chiếc bể bơi để dạy cho các bé, ban đầu thì nhà trường cũng tính xây dựng một chiếc bể bơi nhưng chi phí quá lớn so với ngân sách của nhà trường nên chuyển hướng qua sử dụng bể bơi di động, vừa có chi phí thấp vừa có thể cất đi khi không sử dụng, và qua tìm hiểu và hỏi thăm đồng nghiệp thì chúng tôi lựa chọn thương hiệu Intex và biết rằng Intexvietnam là đơn vị phân phối sản phẩm Intex chính hãng tại Việt Nam.

Chờ một hồi thì bể bơi đầy nước, kiểm tra 1 vòng không thấy vấn đề gì và bên trường nghiệm thu xong thì chúng tôi trở về công ty và mang theo câu chuyện này để chia sẻ với mọi người.

 

    Đánh giá của bạn :
  • (1 đánh giá)
Bình luận và đánh giá

Copyright © 2019 intex.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau