Tin tức
huong-dan-cach-va-thuyen-bom-hoi

Hướng dẫn cách vá thuyền bơm hơi đúng cách và dễ dàng 2022

Các vết thủng và rò rỉ rất ít khi xuất hiện, nhưng nếu nó xuất hiện trên chiếc thuyền bơm hơi thì bạn sẽ cần 1 chút kiến thức để xử lý chúng. Việc rò rỉ không khí chậm có thể sẽ gây khó chịu cho bạn, đặc biệt là khi bạn đã cố gắng những vẫn không tìm ra lỗ thủng. Nếu thuyền của bạn bị rò rỉ không khí mà không phải do nhiệt độ gây ra thì hãy đọc kỹ bài viết này nhé, nó sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các vết thủng và rò rỉ không khí từ thuyền bơm hơi của bạn. 

11/08/2022 08:08

Xem tiếp
http-luckyretail-com-uploadfile-201907371-268307a2-268307a2-5

Van Boston là gì? Cách sử dụng van Boston hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm và nghiên cứu về một chiếc thuyền bơm hơi, có thể bạn sẽ bắt gặp một thuật ngữ là Van Boston. Nghe có vẻ ấn tượng vì như một tính năng độc đáo của chiếc thuyền nhưng lại chưa hiểu nó là gì? Ở bài viết này, Intex.vn sẽ chia sẻ thêm thông tin cho bạn về van Boston.

16/06/2021 02:06

Xem tiếp
bao-quan-bao-duong-thuyen-hoi

Hướng dẫn cách bảo quản và bảo dưỡng thuyền bơm hơi đúng cách

Việc bảo quản hay bảo dưỡng thuyền bơm hơi cá nhân là vô cùng cần thiết, nó đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tới tuổi thọ của chiếc thuyền bơm hơi. Ngoài ra, nó đảm bảo cho bạn an toàn trong những chuyến trải nghiệm dưới nước. Và một tin vui là việc bảo quản, bảo dưỡng thuyền bơm hơi là vô cùng dễ dàng. 

16/06/2021 11:06

Xem tiếp
huong-dan-cach-su-dung-thuyen-bom-hoi

Hướng dẫn sử dụng thuyền bơm hơi an toàn và đúng cách mới 2022

Chèo thuyền bơm hơi là một môn thể thao dưới nước tuyệt vời, nó là một trong những trải nghiệm thú vị dưới nước. Nhưng cũng tồn tại những nguy hiểm, chính vì vậy việc giữ an toàn là điều bắt buộc.  Dưới đây là bài viết về chủ đề an toàn khi sử dụng thuyền bơm hơi cho bạn, do Intex.vn trải nghiệm và tìm hiểu được. 

11/08/2022 08:08

Xem tiếp
kinh-nghiem-mua-thuyen-hoi

Kinh nghiệm mua thuyền bơm hơi | 7 yếu tố cần quan tâm 

Việc mua thuyền bơm hơi không giống như bạn tưởng, không phải tất cả các loại thuyền đều có thiết kế, cách hoạt động giống nhau. Nếu như bạn chọn sai sản phẩm, không phù hợp, sẽ khiến cho bạn thất vọng và tốn kém chi phí rất nhiều đó. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng rằng mình chưa biết phải dựa vào những yếu tố nào để có thể mua được chiếc thuyền tốt nhất vì ở bài viết này, Intex.vn sẽ cung cấp những thông tin để giúp bạn. 

17/06/2021 11:06

Xem tiếp
so-sanh-thuyen-bom-hoi-intex-seahawk-voi-excursion

So sánh thuyền bơm hơi Excursion với thuyền bơm hơi Seahawk 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc thuyền bơm hơi cho chuyến du lịch của mình trở nên thú vị và hiệu quả thì đây sẽ là bài viết phù hợp cho bạn. Ở bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 2 loại thuyền bơm hơi: Excursion và Seahawk của thương hiệu Intex. Ngay sau đó, bạn sẽ biết lựa chọn chiếc thuyền nào phù hợp với nhu cầu của mình. 

17/06/2021 11:06

Xem tiếp
co-nen-mua-thuyen-hoi-intex-khong

Có nên mua thuyền hơi intex không? Đây là lý do không nên mua

Thuyền hơi nói chung, thuyền hơi Intex nói riêng, chúng đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Nó mang đến một giải pháp trải nghiệm và du lịch vô cùng thú vị, nhưng có thể rất nhiều người chưa biết và hiểu hết về nó nên vẫn còn đang phân vân không biết có nên mua thuyền hơi để sử dụng hay không? Chính vì vậy mà ở bài viết này Intex.vn sẽ chia sẻ thêm thông tin về thuyền hơi intex, để giúp mọi người có những quyết định phù hợp hơn.

17/06/2021 11:06

Xem tiếp
thuyen-bom-hoi-cau-ca

4 lý do chứng minh thuyền bơm hơi câu cá rất phù hợp với bạn

Một số khách hàng hỏi Intex.vn rằng “Thuyền bơm hơi câu cá có tốt không?”  Chúng tôi có thể trả lời rằng nó rất phù hợp để câu cá, thực tế thì thuyền bơm hơi đang ngày càng phổ biến vì những ưu điểm của nó mang lại cho người dùng như việc tiết kiệm diện tích, nhỏ gọn tiện lợi,... và những ưu điểm đó rất phù hợp để mọi người đi du lịch hay trải nghiệm câu cá. Để trả lời cho câu hỏi "Thuyền bơm hơi câu cá có tốt không?" chúng tôi có thể nêu ra 4 lý do sau đây:

17/06/2021 11:06

Xem tiếp

Copyright © 2019 intex.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau