CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VỚI SẢN PHẨM BƠM HƠI

16/08/2020 04:08

1. Điều kiện khoản bảo hành

- Chỉ bảo hành các sản phẩm có điều khoản bảo hành và còn trong thời gian bảo hành

- Sản phẩm bị hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất, Xuất trình phiếu bảo hành sản phẩm khi yêu cầu bảo hành

- Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi (với các sản phẩm có dán tem);

2. Hướng dẫn sử dụng:

a.Với sản phẩm bơm hơi INTEX:

- Không được để các vật sắc nhọn chọc vào sản phẩm (SP), không để SP tiếp xúc với lửa. Đặt sản phẩm trên bề mặt nhẵn mịn khi dùng SP. Lưu ý trước khi ngồi nên đệm ghế hơi, nên tháo các vật có cạnh nhọn như móc treo chìa khóa…, không kéo lê bể bơi khi đang đựng nước. Trong trường hợp khách hàng làm thủng sản phẩm, khách hàng có thể tự bảo hành sản phẩm một cách dễ dàng theo hướng dẫn bảo hành SP trên website: http://intexvietnam.vn.

- Không được bơm quá căng sản phẩm, không được để tải trọng vượt quá mức giới hạn cho phép.  Đệm, ghế hơi có độ căng vừa phải khi người ngồi có trọng lượng khoảng 50kg với độ lún khoảng 5-6cm, khi đó bạn nằm sẽ đảm bảo độ cứng vừa phải, rất tốt cho cột sống của bạn và đảm bảo độ bền của sản phẩm. Không được cho trẻ nhỏ nhảy trên đệm hơi, ghế hơi, điều này sẽ làm mất cân bằng trọng lực giữa các khoang khí và có thể làm sản phẩm bị phồng hoặc biến dạng, ngoài ra trẻ nhỏ có thể bị nẩy ra ngoài phạm vi của sản phẩm và va đập vào các vật cứng bên ngoài gây thương tích cho trẻ nhỏ. Nhà sản xuất khuyến cáo nên mua nhà banh nhún INTEX cho trẻ nếu trẻ muốn nhảy nhún để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và độ bền của sản phẩm. INTEX Việt Nam không bảo hành sản phẩm hoặc đổi sản phẩm trong mọi trường hợp khách hàng vi phạm điều hướng dẫn này làm sản phẩm bị rách vỡ hoặc biến dạng sản phẩm

b. Với bơm điện: Không dùng liên tục quá 4 phút với các sản phẩm tự phồng có bơm bên trong hoặc 10 phút với các sản phẩm bơm điện dùng ngoài, khi thấy bơm nóng, cần cho bơm nghỉ để mát máy rồi bơm tiếp. Không được cắm sai nguồn điện khi sử dụng.

c. Với ô tô, xe máy điện: Lắp ráp và sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn trong sách chỉ dẫn trong sản phẩm và hướng dẫn của người bàn giao hàng. Lưu ý vấn đề sạc điện: Sạc điện ngay khi cảm thấy xe chạy yếu không thể đi được nữa, Thời gian sạc là ~3 tiếng không nên sạc lâu hơn, nên sạc ngay khi cảm thấy ắc quy hết điện không nên để ắc quy hết điện trong 1 thời dài, nên sạc ắc quy 3 tuần 1 lần nếu không sử dụng đến. Không nên để SP ngoài trời, nơi ẩm ướt, với trẻ con hay tè dầm nên đóng bỉm cho bé để tránh nước gây chập mạch điện. Công ty không bảo hành với trường hợp chai ắc quy hoặc chập mạch do lỗi người sử dụng.

d. Với các sản phẩm khác: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

    Đánh giá của bạn :
  • (0 đánh giá)
Bình luận và đánh giá

Copyright © 2019 intex.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau